Amylase enzyme อัลฟ่า, เอนไซม์อะไมเลส || MaxZyme HTA 40 || High performance เอนไซม์ คุณภาพ จากประเทศ ญี่ปุ่น | สำหรับย่อยแป้ง ย่อยน้ำตาล | ราคาถูก
MaxZyme HTA 40 | Amylase Enzyme
ราคา 220 บาท/กิโลกรัม
ติดต่อสอบถามรายละเอียด : คุณมานพ 099-351-6998E-mail : manop.service@gmail.com
เอนไซม์อะไมเลส Amylase enzyme สามารถแบ่งได้สามประเภท:
- อัลฟ่าเอนไซม์อะไมเลส Alpha - Amylase enzyme
- เบต้า เอนไซม์อะไมเลส Beta - Amylase enzyme
- รังสีแกมมาเอนไซม์อะไมเลส Gamma - Amylase enzyme
จำเป็นต้องมี แคลเซียม ในการกระทำของเอนไซม์นี้ เอนไซม์อะไมเลส , Enzyme Amylase ประเภทต่างๆ มีความคล้ายคลึงกันอย่างหนึ่ง เช่น ความสามารถในการละลายน้ำ เจือจางด้วยน้ำ , หรือสารละลายเกลืออ่อน และถ้า เอนไซม์อะไมเลส จะถูกนำเข้าสู่สารละลายเกลือเข้มข้น เอนไซม์อะไมเลส จะตกตะกอน , ความเข้มข้นเอนไซม์อะไมเลส ถ้ามากกว่า 16% จะเกิดการตกตะกอน, เอนไซม์นี้เป็นปัจจุบันไม่เพียง แต่ในมนุษย์ แต่ยังพบในสัตว์และพืชหลายชนิด (เฉพาะเบต้าอะไมเลส beta-amylase มีอยู่ในสัตว์)
ผลสุกที่มีรสหวานที่ถูกใจมักจะเป็นเพราะการเกิดของเอนไซม์อะไมเลส เช่น ข้าวสาลี จะพบแกมมาอะไมเลส gamma-amylase ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตมอลต์ , ประเภทของเอนไซม์นี้ทำงานได้ดีทีที่ปริมาณกรดที่สูง ในช่วงที่เกิดการหมัก ด้วยเชื้อรา fungi amylases cleave ไปถึงระดับของ polysaccharides การใช้ยีสต์ในการผลิตจะได้ แอลกอฮอล์และคาร์บอนไดออกไซด์ และการเพิ่มขึ้นของปริมาณของแป้งยีสต์ซึ่งมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เฉพาะเจาะจง
MaxZyme HTA 40 | Amylase Enzyme
ติดต่อสอบถามรายละเอียด : คุณมานพ 099-351-6998
E-mail : manop.service@gmail.com
ผลสุกที่มีรสหวานที่ถูกใจมักจะเป็นเพราะการเกิดของเอนไซม์อะไมเลส เช่น ข้าวสาลี จะพบแกมมาอะไมเลส gamma-amylase ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตมอลต์ , ประเภทของเอนไซม์นี้ทำงานได้ดีทีที่ปริมาณกรดที่สูง ในช่วงที่เกิดการหมัก ด้วยเชื้อรา fungi amylases cleave ไปถึงระดับของ polysaccharides การใช้ยีสต์ในการผลิตจะได้ แอลกอฮอล์และคาร์บอนไดออกไซด์ และการเพิ่มขึ้นของปริมาณของแป้งยีสต์ซึ่งมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เฉพาะเจาะจง
เอนไซม์อะไมเลส | High Performance Amylase enzyme
MaxZyme HTA 40 | Amylase Enzyme
ติดต่อสอบถามรายละเอียด : คุณมานพ 099-351-6998
E-mail : manop.service@gmail.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น